Mỹ thuật & Khoa Xây dựng – Đại học Duy Tân

Không chỉ được mệnh danh là “thành phố đáng sống”; Đà Nẵng còn được biết đến như “thành phố của những cây cầu” với những cây cầu nổi tiếng như cầu Sông Hàn; cầu Rồng; cầu Trần Thị Lý; cầu Thuận Phước. Chính những thiết kế độc đáo bên cạnh đường xá được quy hoạch đồng bộ đã tạo nên thương hiệu quốc tế cho thành phố bên sông Hàn.

Qua hơn 20 năm thành lập và phát triển; Khoa Xây dựng Đại học Duy Tân đã có những thế mạnh nhất định trong đào tạo. Không chỉ hội tụ đội ngũ 34 giảng viên có trình độ chuyên môn cao; Khoa còn tích cực tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác nhằm đem lại lợi ích học tập tốt nhất cho sinh viên.

 

Để nâng cao chất lượng đào tạo; Khoa Xây dựng Đại học Duy Tân đã triển khai chương trình hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo (CSU – CalState).

Cùng với quá trình phát triển; giảng viên và sinh viên của Khoa Xây dựng đã đạt được nhiều thành tựu đáng trân trọng. Khoa Xây dựng đã công bố 20 bài báo có chỉ số ISI; 50 bài báo trong nước và Hội nghị; thực hiện nhiều đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp trường; 1 đề tài cấp Bộ Giáo dục và 1 đề tài Nafosted.

Sinh viên Khoa Xây dựng Đại học Duy Tân đã có 13 giải Đồ án tốt nghiệp xuất sắc (giải thưởng Loa thành) với Giải cao nhất là giải Nhì (năm 2014 và năm 2015); 45 giải Olympic Toàn quốc các môn gồm Toán, Vật lý, Sức bền Vật liệu, Cơ học Kết cấu và Cơ học đất; Giải vô địch năm 2014, giải 3 năm 2015 Cuộc thi Mô hình Nhà chống động đất khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Đài Loan…

Bình luận ở “Mỹ thuật & Khoa Xây dựng – Đại học Duy Tân

  1. Pingback: Học ngành Xây dựng có khó không? | Ngành xây dựng

  2. Pingback: Đại học từ xa ngành Xây dựng 2021 | Ngành xây dựng

  3. Pingback: Cơ hội việc làm cho cử nhân ngành Xây dựng | Ngành xây dựng

Đã đóng bình luận