Top 4 công ty xây dựng cầu đường uy tín

Hiện nay, cơ sở hạ tầng đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động giao thương và phát triển kinh tế. Có lẽ vì thế, nhiều công trình như cầu vượt, đường cao tốc, tàu điện trên cao… ra đời để bắt kịp tốc độ phát triển này. Hiểu được tình hình cấp bách này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cầu đường uy tín đã ra đời và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tham khảo một số công ty xây dựng cầu đường sau đây nhé.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Kim Lan (KILACO)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Kim Lan hoạt động trên nhiều lĩnh vực và có nhiều công ty thành viên luôn bảo đảm chắc chắn mỗi dự án đều được hoàn thành tốt. Các công trình đã và đang thi công luôn luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chuyên môn, tính chuyên nghiệp và hoàn thành đúng tiến độ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 140E Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028.6258.0269

Gmail: ad.kilaco@gmail.com

Website: http://kilaco.com.vn

Xí Nghiệp Đầu Tư Xây Dựng Đô Thành – CSAMCO

Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành là một trong những chi nhánh của Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn. Đây là một doanh nghiệp do Nhà nước làm chủ sở hữu, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Hồ Chí Minh.

Xí nghiệp Đô Thành luôn coi trọng tiến độ thi công, chất lượng công trình làm mục tiêu hàng đầu trong quá trình thực hiện dự án. Với mức chi phí hợp lí, giá trị dịch vụ cao, Xí nghiệp Đô Thành sẽ là một điểm tựa đáng tin cậy cho các khách hàng trên khắp cả nước.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 121 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: +84 8 39207350

Gmail: info@csamco.com.vn

Website: http://www.csamco.com.vn

Tổng Công Ty Thăng Long CTCP

Trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm, Tổng Công Ty Thăng Long CTCP đã thực hiện hàng ngàn những dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nơi đây quy tụ đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, thiết bị thi công tân tiến, sẵn sàng “lăn xả” trên mọi công trình cầu, đường, cảng… Điển hình là những công trình như: cầu Sông Gianh, Cầu Phù Đổng, cầu Hoàng Long, cầu đường sắt, Đường cao tốc Sài gòn-Trung Lương, Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên– Quốc lộ 3…

Tất cả các công trình đều được triển khai thi công an toàn, đảm bảo tiến độ, thẩm mỹ cao và chất lượng hàng đầu. Công ty đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu, đổi mới để trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Số 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (024) 38345211

Gmail: tlg@tlg.com.vn

Website: http://www.tlg.com.vn

Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 8

Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 8 đã trải qua 45 năm xây dựng và phát triển. Công ty đã thực hiện nhiều dự án để lại dấu ấn lớn như: đường Xuyên Á, Hồ Chí Minh, Đường Láng – Hòa Lạc, quốc lộ 1A, đường vành đai 3 Hà Nội; cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, Cầu Non Nước … Chính vì sự chuyên nghiệp trong quá trình xây dựng, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư tài năng đã khiến cho Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 8 trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực xây dựng cầu đường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 18 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 84.4.38572767

Gmail: cienco8@cienco8.com

Website: http://www.cienco8.com

Nếu bạn còn đang có những vấn đề thắc mắc về ngành xây dựng cầu đường một số vấn đề như:

  • Ngành xây dựng cầu đường học ở đâu?
  • Ngành xây dựng cầu đường học những gì?
  • Ngành xây dựng cầu đường học bao nhiêu năm? 

Hãy tham khảo thông tin tuyển sinh ngành xây dựng cầu đường của Trường Đại Học Duy Tân 2019 để hiểu rõ hơn về ngành xây dựng cầu đường nhé! Chúc bạn thành công.

Link: http://tuyensinh2019.duytan.edu.vn/tuyen-sinh-nganh-cong-nghe-ky-thuat-cong-trinh-xay-dung-2019/