Những lợi ích của kính phản quang

Những công trình có lắp kính không còn là quá mới mẻ với giới xây dựng. Khi thiết kế một công trình có dùng kính sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để có thể tạo nên một công trình độc đáo nhất. Hiện nay; đối với giới xây dựng kính phản quang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi nó không chỉ đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ mà những lợi ích về mặt hiệu suất năng lượng cũng giúp loại kính này có thêm nhiều điểm cộng đáng để sử dụng.

Nếu trước đây những người làm xây dựng thường chọn cho mình loại kính trong suốt thì với sự xuất hiện của kính màu và kính phản quang trên thị trường thiết kế thì chúng đã dần thay thế cho kính trong suốt; trở thành sự lựa chọn ưu việt hàng đầu. Kính phản quang ngoài việc đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cho nhà xây dựng nó còn là loại kích đặc biệt; cung cấp lợi ích về kiểm soát năng lượng mặt trời cho ngôi nhà/ tòa nhà nhờ vào lớp phủ low-e (năng lượng thấp).

Với lớp phủ trên kính khiến kích phản quang có tính năng bức xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt thấp. Vừa làm chậm quá trình truyền nhiệt vừa vẫn đảm bảo được độ sáng cho căn phòng; đây quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo.

Kính phản quang – sự lựa chọn ưu việt

Về cơ bản; lớp phủ trên kính phản quang là lớp phủ kiểm soát năng lượng mặt trời kỹ thuật cao; lớp phủ này có thể áp dụng cho hầu hết mọi điều kiện, đặc điểm kỹ thuật của kính cường lực từ độ dày 4mm trở lên.

Ngày nay; kính phản quang đã phát triển và có các mức độ phản xạ khác nhau tạo thêm những lựa chọn phong phú về mặt thẩm mỹ. Kính phản quang có lớp phủ kim loại đặc biệt giúp quan sát ra bên ngoài dễ dàng; đồng thời hạn chế quan sát từ bên ngoài vào, bảo đảm sự an toàn và riêng tư cho ngôi nhà vào ban ngày. Khi mức độ ánh sáng bên ngoài cao hơn bên trong; sự chênh lệch này tạo ra một hình ảnh phản chiếu từ góc nhìn bên ngoài; trong khi từ bên trong kính hoàn toàn trong suốt.

Hơn thế nữa; ngày nay loại nhà gần gũi với thiên nhiên đang ngày càng được ưa chuộng; người ta bên cạnh việc trồng thêm cây xanh trong nhà thì cũng luôn cố gắng để ngôi nhà nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể… kính phản quang thực hiện hoàn hảo nhiệm vụ đó. Loại kính này có tác động đến độ truyền ánh sáng nhìn thấy; kính phản quang cho phép lượng ánh sáng tự nhiên vừa đủ chiếu vào trong nhà; đồng thời giảm độ chói và giảm sự cần thiết của rèm cửa hay các thiết bị che nắng trong nhà.

Loại kính này có tác động đến độ truyền ánh sáng nhìn thấy và phủ kiểm soát năng lượng mặt trời kỹ thuật cao

Bên cạnh đó; kính phản quang còn có khả năng phản chiếu bức xạ mặt trời, hạn chế sự xâm nhập của nhiệt độ cao vào bên trong nhà. Với vẻ ngoài hiện đại; nó còn mang lại cho ngôi nhà của bạn dáng vẻ năng động.

Trong xây nhà dân dụng kính phản quang chính là sự lựa chọn hàng đầu; không chỉ tăng nguồn ánh sáng tự nhiên nó còn tạo cho ngôi nhà  sự hiện đại; lạ mắt nhưng vẫn có sự riêng tư cho gia chủ.